preloader

COSMO VOYAGE – Hải trình thăng hoa của Sun Cosmo Residence Da Nang

Tại thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam, hành trình đầy cơ hội và thách thức của Sun Cosmo Residence Da Nang đã căng buồm ra khơi. Lèo lái bởi ‘thuyền trưởng’ Sun Property cùng 1200 thủy thủ xuất sắc, chuyến hải trình đã khép lại chương 1 với kết quả ấn tượng. Những con số này là thành tựu của sự đoàn kết và tinh thần chinh phục mọi thử thách.

Đây chính là đòn bẩy mạnh mẽ để chúng ta tiếp tục chinh phục chặng tiếp theo – Tháp căn hộ P2. Tháp P2 sở hữu tới 4 mặt tiền là đường Trần Thị Lý, đường Trần Hưng Đạo, đường Nguyễn Tư Giản và đường Phạm Hữu Kính. Hàng loạt biểu tượng duy mỹ của Đà Nẵng như Công viên Nguyễn Văn Trỗi, cầu đi bộ Nguyễn Văn Trỗi, làng châu Âu Euro Village chỉ cách cư dân 3 phút đi bộ, dễ dàng hòa mình vào không khí sôi động của thành phố.

Điểm nhấn độc đáo của Tháp căn hộ P2 là kiến trúc mặt ngoài gợi lên hình ảnh chiếc đèn lồng đặt trên nền trời Đà Nẵng. Cùng với đó, bể bơi vô cực trên cao nhìn ra sông Hàn mang đến cảm giác xóa nhòa ranh giới giữa bể bơi và sông Hàn, hết sức lãng mạn và thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0